Ông làm điều đó như thế nào ở tuổi 78?

Trong cuốn hồi ký đó, diễn viên đã kể lại đời mình từ lúc bắt đầu còn nghèo khổ ở Mexico trải qua hai cuộc hôn nhân đến tháng 7 năm 1993 sinh đứa con gái nhỏ của ông là Antonia và sau đó – mối tình hiện nay với Kathy Burvia, 32 tuổi đã từng là thư ký của ông.
Người phóng viên phỏng vấn Anthony Quinn lấy làm lạ không hiểu bằng cách nào mà một người đàn ông lại có khả năng sinh đứa con cuối cùng vào tuổi 78? Cứ hãy cho là người đàn ông đó hãy còn đủ có khả năng như một con thú sinh con ở tuổi đã cao. Nhưng câu hỏi có tính chất thăm dò để tìm hiểu hơn ở chỗ “bằng cách nào ông đã thực hiện được sinh hoạt giới tính với sự hứng thú về thể xác như thế?” Vì rằng, nói cho cùng thì đại đa số những người đàn ông ở tuổi như ông ta thì lúc đó thường là bất lực và tự dằn vặt về mặc cảm kém cỏi, không nói đến sự dập tắt bản năng sinh dục.
“Tony” (như ông ta thích được gọi thế) đã trở nên nghiêm túc hơn ở đoạn phỏng vấn này và đã chia sẻ với người phóng viên của tờ báo ý nhỏ nhoi này về những “bí quyết” riêng của ông để phòng ngừa và vượt qua được sự ức chế của hoạt động sinh dục, đặc biệt là trong các lĩnh vực như làm thế nào để giữ được độ cương cứng, ngăn ngừa xuất tinh quá sớm hoặc xuất tinh đúng lúc.
Quinn rất thích ăn các thực phẩm thiên nhiên, các chất bổ sung và dược thảo. Ông nhấn mạnh là lưỡi bò luộc hoặc gan bò nướng là rất tốt cho sự “hoạt động” đúng cách” và để có thể “tiến hành đúng lúc”. Lưỡi bò, sau khi luộc khoảng hai giờ, được ngâm vào nước lạnh để làm mát đi, và sau đó dùng dao sắt để gọt bỏ phần màng ngoài rắn thô. Sau khi để trong tủ lạnh vài giờ, thì có thể đem thái ra thành lát. Tony cho rằng thịt lưỡi bò đã tạo ra những cái “bánh mì kẹp thịt tuyệt vời” có tác dụng lớn đối với vấn đề đó. Còn với gan bò thì bao giờ cũng nên ăn vào lúc còn nóng ấm, lúc vừa mới được đưa ra khỏi lò “không có một chút phế phẩm nào đó nướng hoặc rán”. Ông nói thế với người phóng viên. Và tất nhiên là “bao giờ cũng phải đảm bảo là gan phải được tẩm ướp gia vị bằng các loại gia vị rau thơm như húng quế, ngải giấm để làm tăng thêm hương vị ngon “Hành có thể thái lát mỏng và bầy phủ lên gan trước khi đem nướng trong lò, nhưng ông đã gán cho “sự sử dụng có lý” của hai thứ gia vị trên để làm cho thịt phủ tạng đó thực sự là món ăn bổ dưỡng của đàn ông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *