Các sóng não

Võng mạc đổi các sóng não thành tia sáng (nó là năng lượng và sức nóng) và chiếu ra ngoài dưới hình thái ấy. Trước khi sử dụng đến các sừng não, ta phải học để hiểu được các sóng não rất quan trọng.
Các sóng não được tạo dựng bằng năm loại sóng mà nguyên nhân thì rất mờ mịt và mỗi loại dùng để sử dụng riêng cho mỗi phần khác nhau của tâm trí.
Các sóng alpha từ tâm trí bán ý thức. Nó có một tần số là 8 đến 13 chu kỳ một giây. Nó có một điện áp là 50 microvon.
Nó được sinh ra chủ yếu trong các phần trên của não, về phía sau của đầu, có nghĩa là ở vùng trí nhớ (tâm trí bán ý thức lấy cơ sở ở trí nhớ)
Nó sinh ra trong não không chú ý trong một giấc ngủ gà hoặc giấc ngủ nhẹ, trong một trạng thái mê (gây nên bởi thuốc ngủ và gây mê) hoặc trong lúc mắt nhắm lại. Nó sinh ra ngắn gọn trong các trạng thái tâm thần trong các lúc đó tâm trí bán ý thức ít hoặc nhiều kiểm soát não.
Các sóng alpha bị xóa bỏ khi có các loại kích thích thị giác hoặc một cố gắng tâm thần (như làm tính) hoặc các trạng thái khác mà tâm trí ý thức hoạt động mạnh. Nó mất đi khi mở mắt, dù mở trong bóng tối để có nhìn vào lúc đó tâm trí ý thức hoạt động.
Tuy vậy, nếu trường nhìn không có gì cản hoặc khi đeo kính che khuất các mục tiêu, thì sóng alpha không bị xóa bỏ. Lúc đó tâm trí ý thức hoạt động yếu. Nhưng nếu bạn cố thử nhìn thấy vật gì trong thị trường và lực đó sử dụng tâm trí ý thức hoạt động thì sóng alpha biến ngay. Một thị trường nhấp nháy cũng làm cho sóng alpha nhấp nháy theo cách đó (giống như thôi miên nhẹ).
Các sóng alpha mất đi trong giấc ngủ và được thay thế bằng các tiếng nổ gián đoạn có điện áp thấp và tần số cao gọi là “con thoi của giấc ngủ”. Bởi vì trong khi ngủ không phải tâm trí bán ý thức bảo đảm sự kiểm soát mà là Tự thức nguyên thủy.
Các sóng bê ta
Sóng bê ta sinh ra tại tâm trí ý thức. Nó có tần số là từ 15 đến 60 chu kỳ giây. Điện áp của nó thấp hơn sóng alpha, điện áp là 5 đến 10 microvon.
Nó sinh ra chủ yếu tại các trung tâm giác quan và các cơ của não mà tâm trí ý thức điều khiển. Nó có tần số từ 20 đến 25 chu kỳ/ giây. Nó không bị tác động khi mở mắt hoặc nhắm mắt bởi vì là có ý thức khi nó có mặt.
Sóng delta sinh ra ở trung tâm quyền lực tâm thần. Nó có tần số là 1 đến 15 chu kỳ/ giây. Nhưng điện áp của nó rất cao, từ 20 đến 200 microvon. Các sóng não của quyền lực tâm thần rất là mạnh.

Sản phẩm sữa physiolac của pháp có thể thay thế hoàn toàn cho sữa mẹ khi mẹ bị mất sữa, thiếu sữa hay bé ngừng bú mẹ. Sữa Physiolac cung cấp cho bé yêu sự phát triển tốt nhất về não bộ, hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch. Chọn váy bầu công sở như thế nào để vừa trẻ trung lại thoải mái, tham khảo ngay hôm nay để cập nhật những xu hướng mới nhất từ prettymom.vn. Với đặc tính an toàn, kem trị hăm tạo ra lớp bảo vệ an toàn cho da, chống khuẩn, ngăn chặn hăm tã, mẩn ngứa vô cùng hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *