Bạn muốn có bộ ngực lý tưởng

Là phụ nữ ai cũng muốn mình có một bộ ngực cao, gọn, săn chắc, nở nang. Nhưng không phải bất cứ cô gái nào khi bước vào tuổi dậy thì đều có được bộ ngực lý tưởng như bộ ngực Thần Vệ nữ.
Ngực tựa vào đâu? Không vào đâu cả, và đó chính là một vấn đề. Thật vậy, ngực tạo thành bởi những tuyến nhỏ bọc trong các mô kết mỡ tạo nên độ lớn và dáng ngực. Được đặt trên cơ ngực, nó chỉ có vật đỡ duy nhất là lớp da giữ với lồng ngực. Một hệ thống treo thật yếu ớt, vì thế ngực phụ thuộc vào da. Da càng săn chắc thì ngực càng tốt. Nhưng ngực phải chịu sự thay đổi về thể tích mỗi kỳ kinh và trong lúc mang thai. Khi người ta già, các tuyến biến thành mỡ và ngực mất sự săn chắc. Để giữ bộ ngực đẹp, cần phải duy trì sự khỏe mạnh của lớp da bọc, một thứ áo ngực tự nhiên đi từ cổ đến dưới ngực. Cũng đừng quên giữ cho cơ ngực mạnh khỏe.
Bài thể dục trên cạn
Động tác 1: Ngồi xếp bằng, lưng thẳng, hai lòng bàn tay chắp lại trước ngực, hít thở và đè hai tay vào nhau 30 lần.
Động tác 2: Nằm ngửa, hai chân co lại, mỗi tay cầm 1 tạ 2kg. Khi thở ra, đưa tay bắt sát lại nhau sao cho hai cổ tay chạm nhau. Làm 3 đợt, mỗi đợt 10 lần.
Động tác 3: Ở tư thế bò, trong khi thở ra, co hai tay lại, nâng thân lên thì hít vào. Làm 3 đợt, mỗi đợt 10 lần.
Động tác 4: Đứng thẳng, hai chân dang ngang vừa phải (bằng vai) mỗi tay cầm 1 tạ 2kg. Trong khi hít vào thì đưa 2 tay ngang vai rồi đưa ra phía sau, bỏ tay xuống thì thở ra. Làm 3 đợt, mỗi đợt 10 lần.
Bài tập dưới nước
Trong nước, trọng lượng cơ thể nhẹ hơn trên cạn, nên bạn cảm thấy nhẹ hơn, ít mệt hơn, bạn không sợ bị vấp ngã hay đau mình mẩy. Sau đây là bài tập dễ thực hiện ở ngoài biển hay trong hồ bơi:
Động tác 1: Nằm ngửa, tay giữ quả bóng đưa thẳng lên phía trên đầu, đập chân để tiến tới, cố giữ cho thân nổi lên thật lâu
Động tác 2: Đứng dưới nước tới vai, tay dang ngang, sau đó khép hai bàn tay về phía trước ngực, rồi dang tay ra tiếp. Làm 30 lần như thế.
Động tác 3: Trong hồ bơi, hai chân đứng khép lại, cách bờ 1 mét hai tay bấu vào thành hồ bơi rồi co tay lại, duỗi ra (giống như hít đất) nhớ giữ lưng thẳng, làm 20 lần.
Tránh dùng tất nilon vì loại tất này lưu mồ hôi, lại làm nóng chân nên mùi hôi càng nặng. Dùng tất cotton để có tác dụng thấm mồ hôi. Nên dùng lót giầy chuyên dụng để phòng khuẩn và chống nấm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *