Acetylcholine được tiết ra bởi các dây thần kinh nhiễm từ

Nếu gặp bất chợt, thì cũng hiểu ra ngay lập tức cùng lời chào hỏi.
Bạn bất chợt gặp Nam ở nơi nào đó, ngoài phố, chỗ làm việc v.v… Ngay tức thì, nhìn thấy thân thể Nam từ đầu đến đùi, như tiết ra bên trong một sự thoát ra acetylcholine ở mỗi điểm của khớp thần kinh. Hoặc là chỉ thấy thân thể Nam và đồng thời nghĩ đến đĩa bít tết rất ngon hoặc món ăn gì bạn yêu thích. Giữ cái ý nghĩ đó hoặc cái nhìn đó thật trong sáng trong hai giây.
Cái nhìn ảnh tâm thần đó lập tức được truyền qua thần giao cách cảm vào tâm trí Nam. Đó sẽ là một thân thể không đau đớn, bởi acetylcholine được tiết ra bởi các dây thần kinh nhiễm từ (phó giao cảm) của bạn và đó là các dây vui thích, sung sướng, không có đau đớn.
Tâm ý ý thức của Nam, sẽ không cảm thấy có vấn đề đau yếu nhận từ Trung tâm ghi nhận cảm giác hoặc được gây ra cho anh ta bằng phản xạ. Vậy là anh ta cảm thấy cơ thể khá hơn ngay tức thì và bằng cách bán ý thức bạn kết hợp thêm vào cảm giác đó của Nam. Anh ta sẽ sốt ruột mong gặp bạn hoặc muốn nối lại các tiếp xúc với bạn Như thế bạn đã tạo được mối tâm giao giữa hai người.
Lần gặp sau, tiếp tục trò chuyện với anh ta. Anh ta đã cảm thấy khỏe, bạn không thể tác động bằng sự điều trị thân thể nữa. Tự thức nguyên thủy chữa bệnh sẽ có hiệu lực hơn đối với người nào cảm thấy không được khỏe.
Nếu anh ta cảm thấy còn ốm hoặc lộ cho bạn rõ mối đau khổ thật sự hoặc tưởng tượng, hãy gửi đến cho anh ta, bằng các sừng não của bạn, một tràng các tia hồng ngoại, được nâng đỡ bằng một lực ghê gớm các photon.
Nếu Nam liệt giường và bạn đến thăm anh ta, chất đầy điện tử vào người anh ta để đẩy lùi bệnh bằng cách áp nhẹ bàn tay vào tay anh ta. Không nhìn vào bàn tay mình. Hãy nhìn như nó đang ve vuốt một con vật nuôi mà bạn yêu quý.
Ve vãn con vật yêu quý bằng cách chạm nhẹ. Hãy thực hành cái sờ nhẹ, đầu tiên với con vật bạn yêu quý, con chó Nhật; nếu cái sờ mạnh, con chó sẽ tìm cách né tránh, nếu nó nhẹ nhàng, con chó sẽ ép người vào cái chạm tay ấy và buộc bạn phải chạm thêm vào nó. Nếu bạn ve vuốt nó nhẹ nhàng và liên tục, nó sẽ rơi vào một trạng thái xuất thần, nửa như thôi miên. Nếu đó là con mèo, nó sẽ nhắm mát lại và gừ gừ, còn con chó thì vẫy đuôi và liếm tay bạn.
Khi bạn chạm vào Nam đang ốm, chỉ chạm vào chỗ nào bàn tay có thể đặt đủ nguyên bàn tay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *